
คดีซัดทอด ยาบ้า | |
ตอนนี้ ถูกฟ้องแล้ว ข้อหามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่าย โดยผู้ที่ถูกจับได้ซัดทอดมาว่าได้ยาบ้ามาจากเรา แต่ที่จริงแล้วไม่มียาบ้าที่เราเลย แต่ที่สำคัญ สายล่อ โทรมาถามเราว่ามียาบ้าหรือเปล่า แต่ก็ได้บอกไปว่า ไม่ได้ขายยาบ้า แต่สายล่อก็โทรมาอีก และตอนนั้นน้องที่ถูกจับไปก็มียาและได้เอายาบ้า จำนวน 5 เม็ดไปให้สายล่อ และได้เงินมา จำนวน 1500 บาทมา และน้องคนที่ถูกจับบอกว่าได้นำเงินมาให้เรา แต่ความจริงเราไม่ได้เงิน และไม่เห็นเงินอะไรเลย แต่มีอีกอย่างหนี่งคือ เราได้มาด้วยกันเพราะ ได้บอกให้เค้าไล่หลังวัวมา ส่วนน้องเค้าถูกจับส่วนตัวเราได้หนีไปได้ คดีแบบนี้สู้แล้วเรามีทางชนะหรือเปล่าค่ะ | |
ผู้ตั้งกระทู้ ภ :: วันที่ลงประกาศ 2011-06-09 12:38:51 |
[1] |
ความคิดเห็นที่ 1 (3297339) | |
ถ้าไม่ได้กระทำความก็มีสิทธิชนะคดีอยู่แล้วครับ
| |
ผู้แสดงความคิดเห็น ทนายความ ลีนนท์ วันที่ตอบ 2011-06-11 15:09:15 |
ความคิดเห็นที่ 2 (3299053) | |
สามีและเพื่อนก. โดนจับเพราะมีหมายจับ ปปส เนื่องจากเพื่อนซัดทอด คือเพื่อนข.ที่โดนจับพร้อมยาบ้า ที่หาดใหญ่กับเพื่อนอีก 2 คน เขาประฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ( ตอนนั้นสามีและเพื่อนก.อยู่ที่ กทม) ก่อนวันเกิดเหตุเพื่อนข.ได้ลงมาหาที่กทม.1 วันก่อนดดนจับและบอกไม่รู้ว่ารถที่ขับมามียาเสพติด และซัดทอดว่าได้ช่ารถมาจากสามีดิฉัน แล้วเราจะทำไงดี เพื่อนก. โดนจับภายหลัง และตำรวจลงในสำนวนว่าเป็นคนขับรถ ทั้งๆที่วันนั้นเพื่อนก. อยู่ที่ กทม.ตำรวจใจร้ายที่สุด หวังแค่ตำแหน่งทั้งที่รู้ สงสาร เพื่อนก. และสามี ไม่รู้ว่าหนทางรอดจะมีแค่ไหน ถ้าตำรวจเป็นแบบนี้ ส่วนมากสารจะเชื่อตำรวจใช่ไหม?ค่ะ หนูจะทำไงดี..ขอคาวมคิดเห็นและแนะนำด้วยค่ะ | |
ผู้แสดงความคิดเห็น 2 (paunma1-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-06-26 00:01:59 |
ความคิดเห็นที่ 3 (3299368) | |
โดยถูกซัดทอดจาก น้องที่โดนจับ เมื่อปี 2546 ว่าเราเป็นคนส่งยาให้น้องในตอนนั้น แต่เพิ่งถูกจับ เมื่อ มิ.ย 2554 ที่ผ่านมา อยากทราบว่าทำไมศาล ใช้เวลานาน มาก ทั้งๆ ที่ ณ ตอนนั้น เราก็ไปให้การที่ศาล ตลอด เพราะเป็นคดี ของน้องเรา แต่ตอนนี้ เราถาม น้องแล้วว่าได้ซัดทอดถึงเรา จริงหรือไม่ น้องก็ปฎิเศษ ไม่ได้ซดทอดถึงเพราะ เราไม่เกี่ยวข้องด้ว จึก งง ว่า ศาลเอาชื่อเรามาจากไหน
และอยากทราบว่าจะมีทางหลุดพ้นจากคดีนี้หรือไม่ ต้องใช้หลักประกันตัวเท่าไหร่ | |
ผู้แสดงความคิดเห็น ดาว วันที่ตอบ 2011-06-28 15:04:39 |
[1] |